Nên nuôi mấy con cá trong hồ ?

Có rất nhiều người có niềm yêu thích nuôi và chăm sóc cá cảnh tuy nhiên họ không biết rằng nên nuôi bao nhiều con cá cảnh trong hồ thì sẽ hợp phong thủy. Mặt khác nhiều người không biết nên nuôi những loại cá nào chung với nhau để bể cá được hòa thuận và trông bắt mắt. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức liên quan đến nuôi cá cảnh, số lượng cá cảnh nên nuôi là bao nhiêu là thích hợp…

Điều tiên quyết bạn nên xem xét đến yếu tố ngũ hành để lựa biết nên nuôi mấy con cá trong bể cá là thích hợp mang lại tiền tài may mắn cho gia chủ. Số lượng cá nuôi không chỉ đơn thuần là thích nuôi bao nhiêu con thì nuôi. Theo các chuyên gia phong thủy chỉ nên nuôi từ: 1, 4, 6, 9 đây là số lượng cá thích hợp nếu gia chủ chọn nuôi số cá là những số lượng con trên thì sẽ rất thuận lợi, phát đạt, phát tài phát lộc.

Theo kinh nghiệm nuôi cá thì thủy sinh tài mà 1 và 6 con cá thuộc thủy để lấy thủy trong ngũ hành, điều này sẽ làm tăng thêm vượng khí cho nước trong bể cá, nói thật không phải mê tín đâu anh em ạ nuôi cá nếu biết tuân thủ theo phong thủy thì giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn rất hanh thông.

Cứ kinh nghiệm ngay chính bản thân tôi đây, từ ngày biết lựa chọn nuôi cá hợp phong thủy thấy mọi chuyện trong nhà cứ suôn sẻ và may mắn hơn hẳn.

Ngoài ra Kim trong ngũ hành cũng rất tốt, nuôi 4 hoặc 9 con cá thuộc Kim, kim sinh thủy nó làm cho thủy tăng thêm sinh lực. Nhiều người quan niệm rằng điều này khiến cho việc làm ăn trong gia đình thêm thuận lợi tiền tài sẽ sinh lời rất nhiều.

Như vậy không nên nuôi 2, 3, 5,7,8 con cá trong bể vì theo phong thủy thì điều này không mang lại điều tốt đẹp.

Tuy nhiên ngoài việc dựa vào yếu tố phong thủy thì cũng cần phải xem xét đến yếu tố màu sắc, hình dáng của loài cá mà bạn định chọn nuôi. Hơn nữa nên chọn nuôi những loại cá dễ nuôi, có sức sống khỏe mạnh, sinh sản tốt để có thể có một bể cá vừa đẹp mắt lại vừa hợp phong thủy.

Chúc các bạn sẽ có cho mình một hay một vài bể cá “để đời” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *