Hồ thuỷ sinh mini có giá bao nhiêu?

Hồ thủy sinh mini không chỉ đơn thuần là vật trang trí mà nó còn có nhiều lợi ích thiết thực cho người chơi. Loại hồ này thường đặt ở nhà và văn phòng, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và giúp không gian thêm tươi mát nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy giá hồ thủy sinh mini là bao nhiêu?

Hồ thủy sinh mini có giá bao nhiêu?

Những lợi ích mà hồ thủy sinh mang lại

Đặt hồ thủy sinh mini trong nhà, bạn sẽ cảm nhận được không gian thêm phần tươi mát, hiện đại và sang trọng hơn. Sự xuất hiện đáng yêu của hồ mini sẽ giúp cho gia đình bạn thêm khác lạ, độc đáo và vui vẻ hơn.

Không những vậy, hồ thủy sinh mini còn được đặt trong các phòng làm việc. Đây là xu hướng được đang được dân văn phòng rất ưa chuộng, đặc biệt là những ngày hè nóng nực. Hồ vừa mang lại sự thư giãn, trang trí lại rất có lợi về phong thủy.

Trong hồ thủy sinh có hội tụ đủ 5 yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương ứng với đá, cây, nước, ánh sáng và đất. Bên cạnh đó, nước trong hồ rất thích hợp để giải tỏa căng thẳng do kim – tượng trưng cho máy vi tính tạo ra. Tâm trạng làm việc của bạn cũng được cải thiện hơn hẳn, giảm căng thẳng và giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Cần có những điều kiện nào để cây thủy sinh trong hồ sống tốt?

  • Ánh sáng: Sử dụng đèn chuyên dụng cho hồ thủy sinh
  • Hệ thống lọc: Yếu tố này cực kì quan trọng, quyết định đến việc độ xanh của hồ và khả năng phát triển của hệ vi sinh
  • Dinh dưỡng: Tùy vào khả năng và yêu cầu của bạn để lựa chọn loại dinh dưỡng cho cây
  • Nhiệt độ nước: Nước có nhiệt độ càng thấp thì cây càng xanh mát
  • Khí CO2: Cần bổ sung vì có loại khí này, cây sẽ phát triển rất nhanh chóng

Phương pháp chăm sóc hồ thủy sinh mini

  • Thay nước mỗi tuần bằng cách dùng ống nước nhỏ, hút ra ngoài chứ không hút vào phân nền hoặc cây, lúc cho vào cần để nước chảy thẳng xuống nền nhẹ nhàng với nhiệt độ từ 30 – 40 độ.
  • Chăm sóc cây, cắt tỉa 1/2 hoặc 3/4 cây và trồng thêm vào hồ
  • Mở đèn từ 7 – 8 tiếng/ngày và để thuận tiện hơn thì bạn nên dùng đồng hồ hẹn giờ cho hồ thủy sinh.

Giá hồ thủy sinh mini là bao nhiêu?

Giá hồ thủy sinh mini bao gồm hồ, đèn, lọc và trang trí cây thủy sinh sẽ dao động vào khoảng 800.000 – 3.000.000 đồng. Tùy vào chất lượng, yêu cầu và sở thích của người mua để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Trên đây là những thông tin thiết yếu về lợi ích, cách chăm sóc và giá hồ thủy sinh mini để giúp bạn đọc đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, tạo ra không gian độc đáo, sáng tạo riêng từ hồ thủy sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *