Hồ cá mini để bàn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Hồ cá mini để bàn đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều bạn trẻ trong đó có các bạn làm việc tại văn phòng. Bởi hồ cá mini để bàn mang đến sự độc đáo, khi kết hợp giữa những phụ kiện và chú cá xinh xinh đáng yêu, giúp bạn có hứng khởi mỗi ngày ngồi làm việc tại văn phòng.

Trong môi trường làm việc tại văn phòng khá áp lực, nhàm chán và căng thẳng khiến nhiều bạn bị stress? Chính vì thế một số bạn đã tự thưởng cho mình một hồ cá mini để bàn giúp làm mới không gian làm việc, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả.

Nên lựa chọn hồ cá cảnh mini như thế nào là phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại hồ cá mini để bàn với mẫu mã khác nhau với giá thành cũng khá phù hợp với túi tiền dân văn phòng. Nếu không gian bạn cần trang trí có nhiều vị trí trống ta chọn hồ cá mini để bàn size lớn hơn 1 chút khoảng 30cm – 40cm. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc trên công ty bạn có thể lựa chọn các mẫu hồ cá mini để bàn size khoảng 20cm đến 30cm và có thiết kế trang trọng lịch sự.

Việc lựa chọn hồ cá mini để bàn hình tròn hay hình vuông hoặc hình chữ nhật tuy thuộc vào vị trí đặt hồ cá. Bạn có thể chọn những hồ cá mini để bàn bắt mắt như các kiểu cách điệu chữ S, chữ X, kiếu treo tường, kiếu xe đạp …

Điều quan trọng nhất khi mua hồ cá mini để bàn chính là lựa cá. Nên lựa chọn những chú cá có kích thước nhỏ phù hợp với kích thước hồ cá mini để bàn. Ngoài ra hãy chọn những chú cá có cùng đặc điểm tránh việc đối đầu nhau sẽ khiến cá dễ chết. Khi chọn màu sắc bạn nên chọn những loại có có màu sắc đối lập với các phụ kiện giúp hồ cá của bạn nổi bật hơn. Nên nuôi ít cá trong hồ cá mini để bàn.

Và nếu bạn chưa biết chọn hồ cá mini để bàn ở đâu đẹp mắt và giá thành hợp lý thì hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hồ cá cảnh mini với nhiều kiểu dáng và kích thước. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc hồ cá sao cho đúng cách nhất một cách hoàn toàn miễn phí.

 

Có thể bạn quan tâm :

>> Một số mẫu bể cá cảnh mini giá rẻ mà đẹp

>> Hồ cá để bàn làm việc nên nuôi cá gì ?

>> Cách bài trí bể cá mini trong nhà để thu hút tài lộc

>> Những điều có thể bạn chưa biết về bể thủy sinh ?

>> Tổng hợp các loại lọc cho hồ thủy sinh phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *