Bể cá treo tường mini đẹp

Bể cá treo tường một kiệt tác vừa lạ lừa quen, với các anh em trong giới chơi cá cảnh ai mà chưa tậu cho mình em bể cá treo tường thì quả là một thiếu sót lớn. Lý do đơn giản là vì em này quá ư là gọn nhẹ nhưng vẫn đúng chất một bể cá mini, vừa nuôi được mấy chú cá nhỏ vừa trang trí được mấy cây thủy sinh và sỏi trắng. Hiện nay trên thị trường các mẫu bể cá treo tường đẹp rất phong phú và đa dạng giá cả cũng rất phải chăng nên các anh em không phải lăn tăn về giá.

Vốn khá mê mẩn cái em bể cá treo tường này nên tôi dành thời gian tìm hiểu khá kĩ về nó, nếu bạn chưa có cho mình vài bể cá treo tường đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình và thõa mãn niềm đam mê với cá cảnh thì nên “dạo qua” một vài mẫu bể cá treo tường sau đây để sắm ngay vài cái cho không gian nhà mình.

Chẳng cần quá to tát, cầu kỳ bể cá treo tường vẫn mang trong mình một vẻ đẹp tinh tế trong sự đơn giản, tiện lợi đã và đang được nhiều người ưa chuộng tìm mua. Hiện nay mẫu mã và kiểu dáng của bể cá treo tường khá phong phú và đa dạng đủ kích cỡ, kiểu dáng từ dáng nửa hình cầu, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình tam giác… Nhung nổi trội hơn cả vẫn là bể cá treo tường có dạng nửa hình tròn. Vì ưu điểm của chúng là có thể treo tường nên không hề chiếm diện tích của không gian nhà bạn.

Đây là một sản phẩm khá đa năng tuy nhỏ bé thế thôi nhưng lại có khá nhiều công dụng vừa có thể nuôi cá cảnh, vừa trồng được cây xanh có tính ưa nước, cây thủy sinh… Qủa thật em này “nhỏ nhưng có võ” làm cho không gian nhà bạn thêm chút không gian xanh, mang một vẻ đẹp tinh tế tính thẩm mỹ cao, qua đó cũng phần nào thấy được trình độ thẩm mỹ của gia chủ.

Trang trí bể cá cảnh trong nhà theo yếu tố phong thủy là mang may mắn tiền tài vào nhà, nếu nhà bạn có diện tích rộng thì bạn có thể thiết kế lắp đặt một bể cá lớn nuôi được nhiều cá cảnh  hơn, trồng được nhiều cây thủy sinh hơn, bể cá lớn cũng rất phù hợp với một không gian rộng rãi. Còn riêng đối với các không gian có diện tích hẹp hơn như văn phòng làm việc, nhà ở nhỏ thì bể cá mini sẽ là những giải pháp tối ưu, đặc biệt bể cá treo tường là một ý tưởng hay ho cho những không gian nhỏ hẹp. Đừng tưởng không gian nhỏ hẹp sẽ không được đầu tư trang trí, trái lại nhà rộng sẽ có kiểu trang trí của nhà rộng còn nhà hẹp sẽ có kiểu trang trí của nhà hẹp. Nhà nhỏ sẽ xinh xắn hơn nếu gia chủ biết cách trang trí sao cho thật đơn giản nhưng vẫn hút mắt người nhìn.

Trên thị trường hiện tại vô vàn những mẫu bể cá mini treo tường đầy đủ các kích cỡ kiểu dáng và giá thành. Lưu ý các anh em khi đi mua nên chú ý xem xét cho kỹ lưỡng để không mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *